Tu hài sống Phan Thiết (6-8 con)

  • 195.000 đ / kg
  • Tu hài hay còn gọi là ốc vòi voi (sò vòi voi) là loại hải sản ngon bổ dưỡng, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe của nam giới. Mặc dù sở hữu ngoại hình có phần đặc biệt như vậy nhưng thịt ốc ăn rất ngon, ngọt, dai và là món khoái khẩu của nhiều người khi ăn hải sản.

Tu hài hay còn gọi là ốc vòi voi (sò vòi voi) là loại hải sản ngon bổ dưỡng, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe của nam giới. Mặc dù sở hữu ngoại hình có phần đặc biệt như vậy nhưng thịt ốc ăn rất ngon, ngọt, dai và là món khoái khẩu của nhiều người khi ăn hải sản.

Hiện nay tại Việt Nam có 2 loại phổ biến là ốc bản địa và ốc nhập khẩu. Ốc vòi voi nhập khẩu chủ yếu từ Canada, loại này có kích thước từ 1-2m, trọng lượng nặng từ 4-5kg/1con và giá thành rất cao.

Ốc vòi voi ở Việt Nam có kích thước nhỏ, chỉ từ 10 - 15cm, vỏ ngoài đậm màu và xúc tu ngắn, nhỏ hơn và thường được người dân gọi là tu hài. Tu hài Việt Nam được hải sản Ngọc Trinh thu trực tiếp từ các ngư dân đánh bắt ở Bình Thuận chuyển đến người tiêu dùng tại TpHCM.

Để mua được tu hài tươi sống, ngon và bổ dưỡng, quý khách hãy liên hệ với hải sản Ngọc Trinh 0394 297 192 - 0911 169 792, Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trong khu vực TpHCM hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua hải sản.

 

 

 

 

HOẶC QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC LOẠI HẢI SẢN TƯƠI SỐNG KHÁC TẠI ĐÂY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

Sản phẩm liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0394 297 192
Zalo